Khóa học thiết kế Web bán hàng Online

TỰ LÀM WEB BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Ngày nay có rất nhiều giải pháp bán hàng Online, một ví dụ điển hình là nếu bạn có một mặt hàng cần bán thì hoàn toàn có thể đưa mặt hàng đó lên các trang web cho thuê gian hàng riêng. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn xây dựng thương hiệu riêng thì cần phải có một trang web bán hàng chuyên nghiệp với các chức năng hữu ích, thân thiện người dùng.

Mặt khác, để thuyết phục được khách hàng đặt hàng Online hay gọi điện mua hàng thì mỗi trang web đều phải được chăm sóc cẩn thận từ nội dung cho đến hình thức; đặc biệt là có đủ chức năng đặt hàng nhanh tức là không phải để khách hàng mất thì giờ đặt hàng qua nhiều lần click chuột (Ví dụ: Hãy nhìn sang bên phải, bạn sẽ thấy luôn có 1 form giúp khách hàng gửi tin nhanh).

Một điều đặc biệt hơn nữa đó là hệ thống website phải tương thích với điện thoại di động vì gần như 80% khách hàng sử dụng điện thoại thông minh truy cập web để mua hàng.

Để có thể giúp bạn chủ động xây dựng một trang web bán hàng Online chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng SEO hiệu quả, kèm theo việc hỗ trợ làm banner, logo, hình ảnh sản phẩm,... chúng tôi đưa ra khóa học với nội dung sau đây:

web ban hang

Mục tiêu khóa học:

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ chủ động quản lý và vận hành được trang web bán hàng Online với nhiều chức năng hữu ích, giao diện chuyên nghiệp. cụ thể là:

(XEM CÁC CHỨC NĂNG CHI TIẾT TẠI ĐÂY)

1/ Biết quản trị Host VPS, nơi lưu trữ dữ liệu

2/ Biết xây dựng hệ thống Menu của Website chuẩn SEO

3/ Biết cách viết bài, đăng bài đảm bảo chuẩn SEO

4/ Biết chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm sao cho đẹp nhất

5/ Biết thiết kế các loại banner, logo cơ bản.

6/ Biết quản lý các chức năng giao dịch mua bán sản phẩm

Đối tượng tuyển sinh:

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu bán hàng Online

Khóa học bao gồm các nội dung chính sau đây:

- Khởi tạo và quản lý một tài khoản host VPS

- Cài đặt và vận hành hệ thống website

- Chụp và xử lý hình ảnh sản phẩm đẹp nhất

- Xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu chuẩn SEO

- Quản lý các giao dịch mua bán trên hệ thống

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn miễn phí cách cài đặt và sử dụng công cụ quảng cáo Google Adwords một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí thuê ngoài!

Phương pháp dạy và học:

Hướng dẫn thực hành theo từng dự án riêng

Thời gian học: Học viên chủ động liên hệ để thống nhất thời gian học